Tại sao chúng ta phải tiết kiệm nước?

0
26

Tại sao chúng ta phải tiết kiệm nước? Hướng dẫn Giải bài tập SGK Khoa học 4 Bài 29: Tiết kiệm nước, trang 61 SBT có lời giải chi tiết giúp các em học sinh tóm tắt kiến thức. Xin mời Quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo lời giải sách bài tập Khoa học 4.

Bài 28: Bảo vệ nguồn nước

Giải bài tập SGK Khoa học 4 bài 29 trang 61

Hướng dẫn giải bài tập:

 	 	 Khoa học Khoa học lớp 4 Tại sao chúng ta phải tiết kiệm nước? Bình chọn: Tại sao chúng ta phải tiết kiệm nước?   Vẽ hoặc sưu tầm tranh cổ động tuyên truyền tiết kiệm nước   Dùng một túi ni lông to, mở rộng miệng túi và thử làm như các bạn trong hình 1   Lấy kim đâm thủng một túi ni lông chứa đầy không khí. Bạn thấy có hiện tượng gì xảy...   Nhúng chìm một chai “rỗng” có đậy nút kín vào trong nước, bạn nhìn thấy gì nổi lên... Xem thêm: Bài 29: Tiết kiệm nước Tại sao chúng ta phải tiết kiệm nước?

+ Bạn trai ngồi đợi mà không có nước vì bạn ở nhà bên xả vòi nước to hết mức. Bạn gái chờ nước chảy đầy xô đợi xách về vì bạn trai nhà bên vặn vòi nước vừa phải.

+ Bạn nam phải tiết kiệm nước vì:

Tiết kiệm nước để người khác có nước dùng.

Tiết kiệm nước là tiết kiệm tiền của.

Nước sạch không phải tự nhiên mà có.

Nước sạch phải mất nhiều tiền và công sức của nhiều người mới có.

– Chúng ta cần phải tiết kiệm nước vì: Phải tốn nhiều công sức, tiền của mới có đủ nước sạch để dùng. Tiết kiệm nước là dành tiền cho mình và cũng là để có nước cho người khác được dùng.

Giaibaitap.Net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here